Cháy tỏi gạo rang bắt nguồn từ xa xưa ở HongKong, được rất nhiều người biết tới. Sau khi du nhập vào Việt Nam và biến hóa theo nhiều kiểu khác nhau tuy nhiên để phù hợp với khẩu vị người Việt và không mất đi vị ngon vốn có thì chỉ duy nhất tại My Hanh Seafood mới giúp bạn cảm nhận được.

Các nguồn nguyên vật liệu đầu vào luôn được My Hanh tuyển chọn khắt khe. Vì đó là linh hồn tạo nên thành công cho mỗi món ăn. Để có món cháy tỏi gạo rang khác biệt đòi hỏi nguyên liệu cũng khác biệt. Tỏi được chọn đều là những củ nhỏ, cầm chắc tay mới đủ tạo nên mùi thơm. Gạo phải là những hạt to tròn, đều màu và bóng.

Tôm tít cháy tỏi gạo rang

Để hoà hợp các hương vị của nguyên liệu đòi hỏi tỉ lệ pha trộn phải nhất định, đây là công đoạn phức tạp khi tạo nên kiểu chế biến khác biệt này. Yếu tố chính tạo nên độ ngon của cháy tỏi gạo rang đòi hỏi hải sản chế biến đi kèm phải chất lượng. Tại bể My Hanh, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn hải sản tươi sống để kết hợp kiểu chế biến độc quyền này. Điển hình nhất là tôm tít chúa đại cháy tỏi gạo rang trở thành best seller khi ghé My Hanh nhất định phải thử.

Còn chờ gì mà không nhanh chân ghé My Hanh để thưởng thức ngay kiểu chế biến đầy mê hoặc và bất ngờ này nhé.

—–
MY HANH SEAFOOD | MICHELIN SELECTED 2024
Mang hải sản thiên nhiên thượng hạng đến mọi nhà
CHỈ DUY NHẤT 1 ĐỊA CHỈ TẠI ĐÀ NẴNG
📍Địa chỉ: Số 3 – 5 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng
📞Hotline – Nhận đặt bàn : 096 774 86 68

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *