Từ xa xưa, bào ngư đã được vinh danh là một trong bát trân – món ăn quý hiếm và tinh tế chỉ dành riêng cho giới quý tộc và các bậc vua chúa. Để thu hoạch những con bào ngư chất lượng nhất, những thợ lặn dũng cảm phải lặn sâu vào những vùng biển có dòng hải lưu mạnh mẽ.
Sự quý giá của bào ngư không chỉ nằm ở vị ngon độc đáo mà còn ở giá trị dinh dưỡng cao, khiến nó trở thành một vị thuốc quý trong Đông Y. Bào ngư cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng: vitamin B12, vitamin A và C, hỗ trợ thị lực và hệ miễn dịch. Hơn nữa, bào ngư còn chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương, góp phần vào sức khỏe tổng thể và chống lão hóa.
Tại My Hanh Seafood, quý khách sẽ được trải nghiệm những món bào ngư chế biến tinh tế và sang trọng. Một trong những cách chế biến bào ngư ngon nhất là làm sashimi, đây là cách chế biến được ưa chuộng của các đầu bếp tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì cách chế biến này giữ trọn được hương vị thơm ngon của bào ngư.
Một món ngon từ bào ngư cũng ngon không kém chinh phục khẩu vị khách hàng là bào ngư nướng mỡ hành. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt tự nhiên của bào ngư và sự thơm ngon của mỡ hành, món ăn này không chỉ hấp dẫn về hương vị mà còn đẹp mắt với màu sắc và hình thức trang trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn độc đáo và hấp dẫn để chiêu đãi gia đình hoặc bạn bè, bào ngư nướng mỡ hành chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Mỗi món ăn không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và giá trị dinh dưỡng, mang đến sự hài lòng và thưởng thức trọn vẹn. Bất kể bạn là người yêu thích sự thanh tao của sashimi hay sự đậm đà của bào ngư nướng mỡ hành, My Hanh Seafood luôn sẵn sàng phục vụ bạn bạn với những món ăn chất lượng nhất.
—–