Dưới đây là danh sách 5 món ngon thượng hạng từ hải sản, sự lựa chọn hàng đầu trong các dịp Lễ, Tết, gặp gỡ đối tác nhằm thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. 

1. Sashimi cá mú sao đỏ – Món ngon thượng hạng đãi tiệc

Với màu sắc đỏ đặc trưng cùng hoa văn bắt mắt, cá mú sao đỏ là món ăn cao cấp từ biển thường được xuất hiện trong các cuộc gặp gỡ đẳng cấp và sang trọng. 

Cá mú sao đỏ không chỉ chinh phục thực khách bởi vẻ ngoài cuốn hút mà còn bởi hương vị tuyệt vời. Phương pháp chế biến phổ biến và được ưa chuộng nhất là sashimi, cho phép thực khách cảm nhận trọn vẹn độ tươi, dai ngon và vị ngọt thanh tự nhiên của thịt cá. Mỗi lát cá được cắt tinh tế, đi kèm nước chấm đậm đà, tạo nên hương vị khó quên. 

Tại My Hanh Seafood, nhà hàng hải sản hải sản ngon thượng hạng Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm những món ăn từ cá mú sao đỏ đẳng cấp, được chế biến bởi các đầu bếp lành nghề. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nâng tầm ẩm thực. 

Sashimi cá mú sao đỏ được bày biện đẹp mắt tại My Hanh Seafood

2. Sashimi bào ngư xanh Úc

Bào ngư xanh Úc là loại hải sản chỉ sống ở nơi có dòng hải lưu mạnh nên rất khó đánh bắt. Loại bào ngư này có lớp vỏ màu xanh ngọc đặc trưng nên khi được nhập khẩu vào Việt Nam thì rất được ưa chuộng. 

Bào ngư muốn chế biến thành món ngon thượng hạng thì thường được làm sashimi. Những con bào ngư ngon, khỏe là những con khi vắt chanh vào vẫn còn chuyển động. Đến với My Hanh Seafood, thực khách sẽ được phục vụ trình diễn bào ngư sống tại bàn, giúp chiêm ngưỡng những chuyển động uyển chuyển trên lớp vỏ xanh ngọc lấp lánh.  

Những chú bào ngư chắc thịt được nhập khẩu trực tiếp từng con tại My Hanh Seafood

Các chuyên gia khuyên nên dùng bào ngư 1-2 lần/tuần vì những công dụng tốt cho sức khoẻ của chúng: chống oxy hóa, chống viêm, ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, giảm đau xương khớp, tuần hoàn máu, cải thiện giấc ngủ. 

3. Tôm sú cụ đỏ cháy tỏi gạo rang

Tôm sú cụ đỏ còn được biết tới với tên gọi là tôm hổ vằn, là một món ngon cao cấp từ biển được nhiều người săn đón. Loại tôm này có màu đỏ đặc trưng mà tôm sú nuôi hay tôm sú thiên nhiên bị nuôi nhốt không thể nào có được. Việc vận chuyển nguyên liệu này từ ngoài biển vào đất liền cũng gặp nhiều trở ngại khi chúng có môi trường sống đặc thù.

Với kinh nghiệm chế biến và bảo quản hải sản ngon thượng hạng, các con tôm sú cụ đỏ dùng trong món ăn tại My Hanh Seafood đều đạt từ 2-5 lạng và tuổi đời có thể lên tới 7-10 năm. 

Cách chế biến cháy tỏi gạo rang, nghe lạ mà quen, là sự kết hợp giữa độ giòn của gạo rang và cái thơm bùi của tỏi. Tôm sú cụ đỏ nhờ vậy càng bùng vị hơn nhưng vẫn giữ nguyên vị ngọt tự nhiên.

Tôm sú cụ đỏ cháy tỏi gạo rang hấp dẫn nhà My Hanh Seafood

4. Cua Hoàng Đế hấp truyền thống

Cua Hoàng Đế được mệnh danh là cua ngon nhất trong các loại cua với phần thịt tập trung nhiều nhất ở chân. Cua Hoàng Đế có giá trị cao do đây là món ngon thượng hạng khó đánh bắt nhưng mang trong mình thành phần dinh dưỡng dồi dào. Nó cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển tim mạch, não bộ, và thị lực của cả người lớn và trẻ nhỏ.

Cua Hoàng Đế tại bể nhà My Hanh Seafood

Cua Hoàng Đế ăn ngon nhất là khi được hấp đơn giản, kết hợp cùng sốt chấm độc quyền. Thực khách có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của sự đẳng cấp nhưng không lo bị nặng bụng. Tại My Hanh Seafood, quý khách lại càng yên tâm hơn với chất lượng thịt vì cua nhập về được sinh sống tại bể có điều kiện gần giống tự nhiên nhất. 

5. Cá bơn vàng nướng muối ớt

Món ngon thượng hạng này có thể được coi là sự kết hợp giữa sự sang trọng và nét dân dã, giữa món cá thượng phẩm và loại gia vị thân quen. 

Cá bơn vàng là dòng ngon nhất trong họ nhà cá bơn nhờ sống ở đáy đại dương lạnh giá quanh năm, hội tụ hết mọi tinh tú của biển cả. Quy trình đánh bắt cũng là câu từng con chứ không thể giăng lưới hàng loạt.

My Hanh Seafood, với sứ mệnh mang hải sản thiên nhiên thượng hạng đến mọi nhà, cũng đã nỗ lực rất nhiều để đem loài cá này từ Hàn Quốc về với Đà Nẵng.

Món cá bơn vàng nướng muối ớt tại My Hanh Seafood rất được lòng thực khách. Từng miếng cá đậm đà gia vị cay nồng được nướng lên nóng hổi, rất thích hợp cho thời tiết những ngày mưa gió hay trong phòng điều hoà mát lạnh.

Cá bơn vàng từ Hàn Quốc xa xôi cập bến nhà My Hanh Seafood

Hy vọng bài viết về 5 món ngon thượng hạng trên đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho những dịp tụ họp sang trọng, đẳng cấp ngày Lễ, Tết. Đến ngay My Hanh Seafood với menu hàng loạt các món ngon cao cấp từ biển nhé!

Tham khảo ngay menu ở đây: https://myhanhseafood.vn/thuc-don/ và đặt bàn tại số hotline: 094 774 8668

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *