“Nhà hàng bạn có món gì ngon” là câu hỏi mà My Hanh Seafood nhận được rất nhiều từ những vị khách vừa mới đặt chân đến nhà hàng lần đầu tiên. Trong vô vàn sự lựa chọn tuyệt vời, quả thực khá khó khăn cho khách yêu nhà My Hanh, vì vậy chúng tôi xin phép giới thiệu top 5 món ngon nhất định phải thử đến với mọi người trong bài viết dưới đây. Đây là những món ăn được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách trong và ngoài nước.

1. Tôm tít cháy tỏi gạo rang

Đứng đầu danh sách này phải kể đến món tôm tít cháy tỏi gạo rang. Không bao giờ hết “hot” dù trời nắng hay mưa, món ăn này luôn “cháy hàng” tại My Hanh Seafood, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách dù ở độ tuổi nào. 

Tôm tít hay còn có tên gọi khác là bề bề, thịt tôm tít dai ngon, đậm hương vị biển và giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt loại tôm tít mà nhà hàng My Hanh Seafood sử dụng được đánh bắt từ huyện Ngọc Hiển nằm ở phía nam tỉnh Cà Mau – nơi nuôi tôm sinh thái hữu cơ lớn nhất Việt Nam luôn được dân sành ăn hải sản săn đón.

Tít chúa đại cháy tỏi gạo rang (1)-min
Tít chúa đại cháy tỏi gạo rang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thực khách đến với My Hanh Seafood

Được biết do nhu cầu cao của thị trường, mặt hàng tôm tít đang được bày bán tràn lan, không rõ ràng về nguồn gốc, không đạt tiêu chuẩn về chất lượng khiến nhiều khách hàng e ngại trong việc thưởng thức loại tôm độc đáo này. Hiểu được nỗi trăn trở này của khách hàng, chúng tôi cam kết cho chất lượng và nguồn gốc của tôm tít huyện Ngọc Hiển được phục vụ tại nhà hàng không chứa các mầm bệnh hay nuôi trồng bằng phương pháp hoá học, sử dụng hoá chất. Do đó, tôm tít chúa đại huyện Ngọc Hiến là lựa chọn duy nhất mà My Hanh Seafood đã hợp tác trong nhiều năm qua.

Tại My Hanh Seafood, đĩa tôm tít cháy tỏi gạo rang đầy ú nụ là sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt tự nhiên của tôm, độ giòn giòn của gạo rang cùng với hương vị thơm lừng của tỏi phi. Để tạo nên một siêu phẩm mê hoặc chiếc dạ dày chắc chắn phải kể đến sự dày công học hỏi của các đầu bếp nhà My Hanh từ đất nước Hồng Kông xa xôi – là cha đẻ của món ngon lừng danh này. Tuy nhiên, thay vào đó chúng tôi đã biến tấu lại sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam và các nước khác nhưng vẫn giữ được bản chất ban đầu.

2. Tôm hùm Alaska cháy tỏi gạo rang

Tiếp theo, cũng là một loại công thức cháy tỏi gạo rang tương tự nhưng khách yêu có thể thay thế tôm tít chúa đại Ngọc Hiển thành tôm hùm alaska cỡ đại tại nhà hàng nhé.

Tôm hùm Alaska được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển Alaska, Mỹ và được bảo quản cẩn thận, đảm bảo tươi sống ngay tại hồ. Đây là loại hải sản luôn được xếp hạng trong top những loại hải sản cao cấp và được mệnh danh là vua của các loài tôm với chất lượng thịt hảo hạng cùng giá trị dinh dưỡng nổi bật. Nó chứa nhiều protein, vitamin, khoáng chất và omega-3 cần thiết cho nam giới, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

tôm hùm Alaska cháy tỏi gạo rang
Tôm hùm Alaska cháy tỏi gạo rang vừa bắt mắt vừa bắt miệng

My Hanh Seafood chỉ tuyển chọn những chú tôm hùm khỏe mạnh nhất, ngon nhất với bụng thịt trắng phau, căng mọng, thịt chắc đến cho thực khách. Không giống như tôm hùm Alaska hấp truyền thống, tôm hùm Alaska cháy tỏi gạo rang có vị ngon đậm đà, kết hợp nhiều tầng hương vị giữa cay – mặn – ngọt và mùi thơm lừng khó phai. Vì vậy bạn không nên bỏ qua món ăn này nhé.

3. Cua Hội An rang me

Đã là dân ghiền ăn hải sản thì tuyệt đối không thể nào bỏ qua món cua Hội An rang me nhà My Hanh. Món ăn này cực kỳ thích hợp cho những buổi chiều ngồi ngắm biển, nhấm nháp chiếc càng cua chắc nịch được sốt cùng với nước me sền sệt, chua chua, cay cay, ngọt ngọt hấp dẫn. Thịt cua dày, phần gạch cua đặc và thơm gấp nhiều lần so với cua Cà Mau nổi tiếng.

Cua Hội An rang me My Hanh Seafood
Cua Hội An rang me ăn siêu cuốn

Món cua Hội An rang me được chế biến khá cầu kỳ. Cua rửa sạch, tách mai, lấy gạch để riêng rồi tẩm ướp gia vị chiên vàng cho thịt cua chín mềm. Me được bỏ hạt, bóp nhuyễn đun sôi cùng hành tây, gia vị. Món cua rang me ngon không chỉ phụ thuộc vào chất lượng cua mà còn phụ thuộc vào việc chế biến nước sốt me. Với công thức độc quyền không đụng hàng với bất kỳ nhà hàng nào, cua Hội An sốt me nhà My Hanh nhanh chóng gây thương nhớ ngay từ lần ăn đầu tiên.

Cua Hội An rang me My Hanh Seafood
Nước sốt đậm đà thấm đẫm trong từng thớ thịt cua

Vì sao lại là cua Hội An mà không phải là các dòng cua khác? Bởi vì Hội An có biển Cửa Đại, là điểm gặp gỡ giữa 3 con sông Thu Bồn, Trường Giang và Đế Võng nổi tiếng. Với sự ưu đãi của thiên nhiên, nguồn nước nơi đây là môi trường sống và phát triển lý tưởng cho cua. Cua Hội An tự nhiên vốn dĩ rất quý hiếm. Chúng có lớp vỏ mỏng, ánh xanh lam đặc trưng không thể lẫn với cua các nơi khác. Giá trị dinh dưỡng cũng cao hơn nhiều nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý.

4. Cá bơn vàng sashimi

Người sành ẩm thực luôn khắt khe trong khâu lựa chọn thực phẩm bữa ăn của mình. Và Cá bơn vàng là một trong những món ăn được nhiều người sành ẩm thực lựa chọn nhất. Và để cảm nhận trọn vẹn độ tươi ngon tự nhiên của loài cá quý hiếm này thì bạn nên chọn ăn sashimi nhé.

Sinh sống dưới lòng biển sâu, quanh năm lạnh giá, thịt cá bơn vàng dường như thẩm thấu tất cả sự tinh khiết, ngọt ngào của biển. Loài cá này rất được yêu thích và trở thành một trong những đặc sản nổi tiếng thế giới. Do được bơi lội trong làn nước biển trong xanh, ở tầng đáy lạnh ngắt của biển nên thịt cá săn chắc, trắng ngần, vị ngọt béo như bơ và đặc biệt bổ dưỡng, hương vị rất đặc trưng, ăn một lần sẽ nhớ mãi.

Cá bơn vàng sashimi thượng hạng tại My Hanh Seafood
Cá bơn vàng sashimi thượng hạng

Đặc biệt, việc đánh bắt cá bơn vàng cũng vô cùng khó khăn. Các ngư dân khi đánh bắt cá bơn thì phải thả câu từng con chứ không thể đánh lưới. Sau khi bắt, họ sẽ để cá thư giãn trong bể nước 1 – 2 ngày đồng thời hạn chế chạm tay vào cá để tránh giảm đi chất lượng của thịt. Vậy mới thấy để đến được bể hải sản của My Hanh thì quy trình giữ gìn cá bơn trong khâu đánh bắt và vận chuyển không hề dễ dàng.

Cá bơn vàng sashimi My Hanh Seafood
Cận cảnh từng thớ thịt trắng ngần của cá bơn vàng

Dưới bàn tay điêu luyện của đội ngũ đầu bếp nhà My Hanh Seafood, từng thớ thịt cá trắng trong, mềm mịn được lọc fillet với độ dày vừa phải tạo thành sashimi quý giá như “thỏi vàng biển cả”. Phần đầu, vây, xương sống cũng được tạo hình thành cột buồm tinh tế, điểm tô món ăn thêm phần hấp dẫn. Toát lên khí chất sang trọng, đẳng cấp, cá bơn vàng sashimi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc đặc biệt, hẹn hò lãng mạn tại nhà hàng hải sản My Hanh Seafood.

5. Cá mú hấp xì dầu

Gây ấn tượng đặc biệt với bao thực khách bằng chính hương vị độc đáo và tươi mới, ca mú hấp xì dầu đã tạo nên một sự tổng hòa hoàn mỹ. Với phần thịt cá thơm, ngọt hòa cùng phần gia vị được tẩm ướp vừa ăn đã mang đến một món ăn hấp dẫn. Hương thơm của xì dầu với cá quyện vào nhau lan tỏa khắp nơi. Cá mú tại My Hanh Seafood được tuyển chọn từng con siêu to, trung bình nặng từ 1 – 3kg được đánh bắt hoàn toàn từ tự nhiên. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn cuối tuần để cả gia đình dành thời gian quây quần bên nhau.

Cá mú hấp xì dầu tại My Hanh Seafood
Cá mú hấp xì dầu tại My Hanh Seafood

Mỗi một món ăn mang một phong cách cách chế biến riêng khiến bao thực khách si mê, cùng nguồn nguyên vật liệu đảm bảo không chỉ về chất lượng và an toàn thực phẩm, đó chính là sứ mệnh của My Hanh Seafood. Ẩm thực không chỉ để ngon miệng hay đẹp mắt mà còn phải có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngoài những món ăn kể trên, nhà hàng hải sản My Hanh Seafood còn có vô vàn món ngon tuyệt hảo chưa kể đến. Kính mời khách yêu đến với nhà hàng chúng tôi để khám phá thêm nhiều món ăn ấn tượng bên chiếc view ôm trọn biển lãng mạn nhé. Và đừng quên tiếp tục theo dõi website, fanpage của nhà hàng để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *